Cùng Hasfarm Greens cập nhật thông tin bổ ích cùng Talkshow “Ăn sạch sống khỏe”

Việc ưu tiên chế độ ăn uống các thực phẩm tươi sạch, nguyên chất và không qua chế biến quá nhiều luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng và dần trở thành xu hướng ăn uống mới.

Với mục tiêu giúp khách hàng hiểu rõ hơn về xu hướng này cũng như có kiến thức và kinh nghiệm trong việc lựa chọn các sản phẩm sạch, an toàn; Hasfarm Greens cùng công ty Rijk Zwaan Việt Nam, thương hiệu Bio Pro by Dalat Hasfarm và Central Retail Việt Nam tổ chức buổi talkshow với chủ đề “Ăn sạch sống khỏe” vào ngày 12/8/2023.

Buổi talkshow diễn ra tại siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội) với sự tham gia của đông đảo các khách mời là đối tsac cũng như người tiêu dùng. Không những được chia sẻ và thảo luận nhiều thông tin thú vị xoay quanh xu hướng “Ăn sạch sống khỏe”, cùng nguồn gốc và quy trình sản xuất sản phẩm, khách mời tham dự còn được trực tiếp trải nghiệm nhiều sản phẩm nông sản sạch được sản xuất bởi thương hiệu Hasfarm Greens qua các hoạt động hấp dẫn như: khám phá mô hình trồng ớt ngọt Palermo và ớt trên cây trực quan, thưởng thức tiệc “Ăn sạch sống khỏe”.

Thông qua những thông tin hữu ích được chia sẻ tại buổi talkshow, Hasfarm Greens hy vọng các khách hàng sẽ có cái nhìn cụ thể hơn trong việc lựa chọn sản phẩm xanh, sạch và an toàn.

Một số hình ảnh tham khảo: